Sức hút của siêu vi la MGM resort Hội An nằm ở đâu?

Khi tậu vi la mục đích nghỉ dưỡng hay đầu tư, người ta thường ưu tiên vài nơi mang vị trí ven biển, bãi biển đẹp và gần các địa điểm tham quan nổi tiếng. Một số những dự án ven biển đã thu hút đa dạng sự quan tâm tại giới bất động sản bây giờvi la MGM resort Hội An. Cùng mua hiểu 2 sức hút đặc thù của dự án này vào bài viết dưới nhé!

Vị trí vàng lý tưởng

Biệt thự MGM resort Hội An nằm tại tuyến đường Trường Sa, với 100% view hướng biển vào địa thế “tựa sơn, hướng thủy”, vô cùng vượng khí. Về mặt phong thủy, vị trí được bao bọc bởi non sông sẽ mang tới vận tài, vận lộc, 1 cuộc sống bình yên, thoải mái cho người sống trên mảnh đất này. Về mặt du lịch, vị trí nằm ngay con đường di sản nức tiếng của thị thành Đà Nẵng, kết nối dễ dàng đến một số điểm tham quan như Hội An, cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm v.v.. Cho nên, du khách chỉ mất chưa đến 30 phút vận độngvới thể đến du hý vài địa điểm trên.

Vì thế, vị trí vàng lý tưởng này đã giúp vi la MGM Hội An trở nên với sức hút đặc biệt trong mắt nhà đầu tư và giới thượng lưu tìm để nghỉ dưỡng.

Tiện ích thứ hạng 5 sao

Dự án bao gồm 690 căn hộ Condotel, thể tích khoảng 45m2 và 95 căn biệt thự không gian từ 300 đến 600m2 được mẫu mã theo chuẩn 5 sao quốc tế. Các luôn thể ích bên tại tầm vóc quốc tế với nhiều dịch vụ tiêu khiển cùng chất lượng đẳng cấp. Có thể kể tới 1 số dịch vụ quyến rũ như các trò chơi dưới nước vô cùng hấp dẫn, vui nhộn dành cho trẻ mỏ hoặc vài trò tính giáo dục cao; phòng tập Gym và trọng tâm Spa coi sóc sắc đẹp hiện đại, cao cấp; một số doanh nghiệp chuyên dụng cho một số món ăn ngon, hảo hạng; siêu dịch vụ cá nhân như tổ chức buổi cầu hôn lãng mạn hay đêm tân hôn khó quên v.v.. Tựa như cả 1 thế giới thu nhỏ nằm bên tại dự án MGM Hội An. Biệt thự đứng tự hào giữa đất trời Đà Nẵng như một nét chấm phá đầy độc đáo cho phong cách nghỉ dưỡng thời thượng, toàn bộ tiện thể nghi như thiên đàng tại mặt đất, sắp hưng vượng hành vào Việt Nam.

Đó là 2 sức hút nổi bật của biệt thự MGM resort Hội An mà chúng tôi muốn nhấn mạnh. Nếu bạn sẽ mua 1 nơi để nghỉ dưỡng lâu dài, tận hưởng không khí biển êm ả, mát mẻ thì chính là sự lựa tìm số một dành cho bạn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here