Sức hút của biệt thự view biển tại thị trường địa ốc Đà Nẵng

Chỉ trong vài tháng đầu năm 2018, thị trường địa ốc Đà Nẵng đã tăng trưởng chóng mặt khi liên tiếp đón nhận đón nhận một số dự án khủng đổ bộ thị trường. Trong số đó, các dự án biệt thự view biển luôn sở hữu 1 sức hút xuất sắc và nó đã trở nên lựa tậu của đa dạng khách hàng.

Trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chi phí vài căn hộ hướng biển hoặc liền kề mặt biển thường sở hữu thể cao hơn phổ biến lần so các căn hộ thông thường. Còn thị trường nhà ở, vài căn biệt thự view biển đang phát triển thành một sản phẩm nhất quyết phải mang vào bộ sưu tập bất động sản của giới thượng lưu.

Thiên nhiên đã ưu ái cho Đà Nẵng các cảnh quan tuyệt đẹp với các bãi biển trải dài đầy nắng, văn hóa đa dạng lâu đời và là nơi giao trâm giữa hai trục du lịch to nhất Việt Nam là Hội An và Huế. Thêm nữa, những năm sắp đó cơ sở hạ tầng của Đà Nẵng được phát triển mạnh và được đánh giá là hoàn thiện nhất Việt Nam, ko chỉ vậy Đà Nẵng còn được mệnh danh là “nơi đáng sống nhất Việt Nam”.

Bởi vậy, thời kì vừa rồi thị trường địa ốc tại khu vực này đã đón nhận thêm hàng loạt dự án khủng đổ bộ vào thị trường. Các sự kiện mở bán liên tiếp được mở ra lôi kéo hàng ngàn nhà đầu tư, hầu hết tới từ Sài Gòn và Hà Nội. Trong đó, khu vực Nam Đà Nẵng – Bắc Quảng Nam hiện tại sẽ là điểm đến của một số dự án nghỉ dưỡng cao cấp các mô hình khách sạn, căn hộ khách sạn và đặc trưngmột số vi la view biển với tầm nhìn trải rộng ra các bãi biển tuyệt đẹp nhưng còn hơi hoang vu tại đây.

Nằm trên tuyến đường Trường Sa – cửa ngõ liên kết hai thành thị du lịch nổi danh Đà Nẵng – Quảng Nam, dự án MGM Hội An tọa lạc tại vị trí được vài nhà đầu tư và giới chuyên môn đánh giá là nơi thị trường bất động sản sôi độngsiêu hấp dẫn.

Tại đây, nhờ sự sử dụng rộng rãi của chính quyền địa phương, hạ tầng liên lạc đã được đầu tư đồng bộ hoàn thiện. Không vài vậy, vài căn vi la tại đây đều với tầm nhìn hướng ra biển tuyệt đẹp, bao quát toàn bộ vẻ đẹp hoang vu của bãi biển Hà My. Do đó, những biệt thự view biển tại MGM Hội An không chỉ được kiểm tra là kênh đầu tư sinh lời nổi bật mà còn trở nên điểm đến mang các ai mong muốn kiếm tìm 1 nơi an cư đúng nghĩa những giá trị sống đích thực.

Theo nhận định, sức nóng của thị trường địa ốc tại khu vực Đà Nẵng và phía bắc Quảng Nam mới chỉ mới khởi đầu và sẽ còn vững mạnh xa hơn nữa. Bởi vậy, việc một biệt thự view biển tại sẽ trở thành “xu hướng” mới của các nhà đầu tư và giới thượng lưu vào tương lai.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here