Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP ở Việt Nam

phần mềm quản trị doanh nghiệp là một giải pháp quản lý doanh nghiệp hoàn hảo cho tất cả các doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay. Nhưng để nắm rõ hết tất cả những chức năng, công năng sử dụng,..mà phần mềm ERP mang lại thì không phải ai cũng có thể biết đến.

Trong bài viết này, tất tần tật những kiến thức liên quan đến phần mềm quản trị doanh nghiệp sẽ được chúng tôi chia sẻ, hi vọng sẽ mang đến cho quý độc giả những thông tin hiệu quả, thiết thực nhất.

Định nghĩa về quản trị doanh nghiệp là gì ?

phan-mem-ERP

Để nắm rõ hết khái niệm về quản trị doanh nghiệp, hãy cùng bóc tách để đi tìm hiểu những khái niệm nhỏ hơn nhé.

+ Quản trị: Là tổng hợp các hoạt động đã được thực hiện, nhằm đảm bảo hoàn thành công việc thông qua nỗ lực của người khác.

+ Doanh nghiệp là: một tổ chức kinh tế có đầy đủ tư cách pháp nhân, con dấu, có tài sản, có quyền và nghĩa vụ dân sự hoạt động kinh tế theo chế độ hạch toán độc lập theo quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ hoạt động kinh tế trong phạm vi vốn đầu tư do doanh nghiệp kiểm soát đồng thời sẽ chịu sự quản lý của nhà nước.

Từ 2 định nghĩa trên, bạn có thể rút ra khái niệm về quản trị doanh nghiệp là gì ?

Quản trị doanh nghiệp là những cơ chế, quy định thông qua đó việc điều hành và kiểm soát. Cơ cấu quản trị doanh nghiệp được xác định quyền hạn và trách nhiệm giữa những thành viên khác nhau trong công ty, gồm Cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban điều hành, Ban kiểm soát và những người liên quan khác trong công ty.

Chức năng của quản trị doanh nghiệp

Quản trị doanh nghiệp có chức năng hết sức quan trọng trong doanh nghiệp. Những chức năng chính của quản trị doanh nghiệp bao gồm:

+ Hoạch định

+ Tổ chức

+ Thúc đẩy động viên

+ Kiểm tra, kiểm soát

 Thực trạng quản trị doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, công tác quản trị doanh nghiệp còn nhiều điểm hạn chế,  một số thực trạng quản trị doanh nghiệp của Việt Nam là:

+ Chưa có chiến lược rõ ràng

+ Thiếu kĩ năng quản trị

+ Thiếu kiến thức về Kế toán – Tài chính

+ Vấn đề về nhân sự:  Rất nhiều doanh nghiệp chưa có 1 chiến lược về công tác tuyển dụng và giữ chân nhân tài tốt.

+ Chưa quan tâm đến chiến lược Marketing: Sai lầm của rất nhiều doanh nghiệp là chưa quan tâm đến chiến lược marketing.

+ Thiếu kiến thức về Kế toán – Tài chính

+ Tâm lý sợ thay đổi: Đáng nói là rất nhiều doanh nghiệp chậm và sợ thay đổi trước thời cuộc.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP

Phần mềm quản trị doanh nghiệp đang là một giải pháp quản trị tổng thể  giúp doanh nghiệp quản lý các quy trình kinh doanh, chia sẻ thông tin giữa các phòng ban chức năng, giữa các công đoạn trong toàn bộ quy trình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp , mang đến những cải tiến vược bật trong hoạt động kinh doanh như hiệu suất công việc gia tăng, giảm chi phí (thời gian, nhân lực, vật lực), tăng doanh thu…

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một phần mềm quản trị doanh nghiệp ERP, SkyERP hân hạnh là đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng trên thị trường. Với thiết kế giao diện đẹp, dễ sử dụng, được cải tiến và phát triển liên tục và được tích hợp đầy đủ mọi chức năng góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0989.642.123 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here