Kinh nghiệm hay lúc lựa tậu mũi khoan bê tông hiệu quả

Mũi khoan bê tông được coi là vật quan yếu của máy khoan cắt bê tông của thợ xây dựng. Thế nhưng làm thế nào để tậu được mũi khoan chất lượng nhất, một số bạn mang thể tham khảo bài viết dưới đây.

Dựa tuổi đời để lựa tìm mũi khoan tốt

Theo san sẻ của một số chuyên gia ttrong lĩnh vực xây dụng, một số khối bê tông mang tuổi đời ngắn thường ngày dễ dàng khoan các khối bê tông lâu đời. Do đó, bạn cần căn cứ tại tuổi đời của khối bê tông để sắm được mũi khoan cắt bê tông phù hợp nhất. Bên cạnh đó, các chuyên gia khuyên rằng sở hữu các bê tông dưới 28 ngày tuổi thì không bắt buộc thực việc khoan cắt vì khi này chúng chưa thật sự đông đặc và cứng, trường hợp vẫn cố tình khoan cắt thì siêu dễ khiến khối bê tông bị vỡ.

Dựa trong độ dày của khối bê tông

Độ dày khối bê tông được coi là chi tiết quan yếu quyết định cần việc tìm mũi khoan như thế nào là chất lượng. Khối bê tông càng dày càng khó khoan, giả dụ bạn  tậu mũi khoan độ dài ko ưa thích thì sẽ gặp vô cùng nhiều cạnh tranh trong giai đoạn khoan. Đó là lý do tại sao người thợ khoan cắt bê tông thường đo xác thực đường kính khối bê tông để tìm được mẫu mũi khoan sở hữu chiều dài và độ dày tương ứng làm quá trình khoan cắt diễn ra thuận lợi.

Chất liệu mũi khoan tác động tới quá trình khoan cắt bê tông

Các chuyên gia xây dựng cho rằng mỗi chất liệu khoan sẽ mang đặc tính khác nhau như tường gạch thường hơn mềm hơn bê tông cốt thép cần mũi khoan dùng cho tường gạch sẽ ko cứng bằng mũi khoan cho bê tông cốt thép.

Hoặc ngược lại, nếu khoan rút lõi bê tông cốt thép mà bạn dùng mũi khoan cho tường gạch thì sẽ làm cho mũi khoan siêu dễ bị gãy và hiệu quả khoan sẽ ko cao đồng thời cũng gây mất an toàn vào công đoạn khoan cắt bê tông.

Dựa tại môi trường thi công để lựa sắm mũi khoan

Môi trường ốc công cũng vai trò vô cộng quan trọng vào việc lựa chon mũi khoan cắt bê tông. Nếu môi trường ẩm ướt thì mũi khoan sẽ cực kỳ dễ bị gỉ sét. Vì vậy, nếu gặp môi trường này thì bạn nên bắt buộc với phương pháp bảo vệ mũi khoan và máy khoan hiệu quả để hạn chế tổn thất. Nếu môi trường mà nắng ráo thì việc bảo quản mũi khoan đơn thuần và dễ dàng hơn.

Như vậy nắm được vài thông tin về kinh nghiệm mua mũi khoan cắt bê tông mà chúng tôi vừa san sẻ hy vọng bạn hoàn toàn thể mua được mũi khoan chất lượng nhất . Nếu bạn với nhu cầu khoan cắt bê tông hãy địa chỉ trên với chúng tôi qua trang web https://khoancatbetongtaitphcm.com hoặc qua hotline 0985.378.313 để được tham mưu trực tiếp.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here