Giá bán căn hộ tại siêu dự án Forest City là bao nhiêu ?

Chỉ 3 tỷ đồng – tương đương mang tầm giá của một căn hộ cao cấp tại Việt Nam – bạn hoàn toàn sở hữu thể sở hữu 1 của cải BĐS vĩnh viện tại dự án Forest City. Vậy Giá căn hộ forest city cụ thể như thế nào? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi đi mua câu trả lời tại qua bài viết dưới đây.

Giá bán Forest City – Chỉ bằng ¼ giá bán tại Singapor

Giá bán Forest City là bao nhiêu? Như đã nói trong trên, bạn chỉ bắt buộc bỏ ra khoảng tỷ đồng là với thể với tại một căn hộ cao cấp tại dự án Forest City Malaysia ngay rồi. Theo nhận định từ một số chuyên gia BĐS, chi phí bán căn hộ Forest City là “quá hời” cho các quý khách muốn an cư lập nghiệp cũng như vài chủ đầu tư kinh doanh sinh lợi nhuận.

Đặc biệt, so với các dự án BĐS khác tại Singapor thì giá bán Forest City chỉ bằng ¼. Trong khi đó, dự án Forest City được nhiều quý khách cũng như chủ đầu tư nước ngoài đánh giá khá cao cả về chất lượng sống, thánh địa nghỉ dưỡng xanh và cơ hội đầu tư sinh lợi nhuận lý tưởng.

Dự án Forest – Hưởng nhiều ưu đãi quyến rũ từ Chính phủ Malaysia

Không chỉ sở hữu giá bán Forest City quá hời dự án BĐS này còn được thừa hưởng đa dạng chính sách ưu đãi quyến rũ từ Chính phủ Malaysia. Theo đó, một số khách hàng nước ko kể hoàn toàn sở hữu thể tài sản BĐS vĩnh viễn, được cấp phép quyền chuyển nhượng, thừa kế, chọn bán như nhà của mình.

Bên cạnh đó, Chính phủ Malaysia còn ứng dụng chương trình “Ngôi nhà thứ hai” dành cho dự án Forest City. Nhờ đó, lúc bạn căn hộ tại dự án Forest City Malaysia, cả gia đình sẽ được cấp Visa liên tục vòng 10 năm.

Ngoài ra, chủ với nhà vào ko buộc phải nên yêu cầu bằng cấp về tiếng Anh, ko buộc phải đổi thay quốc tịch của mình nhưng vẫn được quyền nhà tại cũng như định cư sinh sống tại đây. Thêm nữa, chính phủ Malaysia vô cùng ưa chuộng tới chất lượng cuộc sống của những cư dân nước ngoài.

Tất cả vài chương trình: Y tế, giáo dục, kinh doanh,… đều được miễn tổn phí thuế cá nhân, nhà hàng đồng thời giảm đến 75% so sở hữu giá trị gốc. Đây chính là 1 trong các yếu tố giúp cho thị trường BĐS của Malaysia vào nửa đầu năm 2018 luôn nâng cao trưởng mạnh. Và cũng là lý do khiến cho cho giá bán Forest City luôn nóng lên và đón đầu những “ông lớn” đầu tư BĐS nước ngoài.

Với mức giá bán Forest City chưa đầy 3 tỷ đồng, bạn nhớ trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống phải chăng đẹp nhất từ “Thánh địa nghỉ dưỡng xanh” này. Chúc bạn ngày mới rẻ lành!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here