Điều trị dứt điểm 7 căn bệnh bằng châm cứu tại nhà

Châm cứu là thủ thuật điều trị bệnh sở hữu từ lâu đời thuộc nền y học cổ truyền phương Đông, đã được kỹ thuậtđơn vị WHO xác nhậnđem lại hiệu quả rất tốt, trong một số ví như còn phải chăng hơn thuốc Tây. Ngày nay, người bệnh không buộc phải phải tới trực tiếp phòng khám mà sở hữu thể tiêu dùng dịch vụ châm cứu tại nhà rất luôn thể lợi. Vậy cách châm cứu này mang thể điều trị dứt điểm những bệnh lý nào thì mời bạn xem tiếp bài viết dưới đây !

Bệnh lý xương khớp

Châm cứu tác dụng giảm đau rất hiệu quả vì nó kích thích thân thể sản sinh ra hóc môn endorphin – liều thuốc giảm đau tự nhiênkhông nên dựa vào thuốc. Cho phải châm cứu đặc biệt sở hữu ích trong việc giảm đau các bệnh lý về xương khớp như viêm khớp, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống v.v..

Trị ác cơn đau mãn tính

Những người bị các cơn đau mạn tính như đau nửa đầu, đau lưng, đau tâm thần tọa, đau cổ, đau vai… sau khi tiêu dùng dịch vụ châm cứu tại nhà ở phòng khám Đông Y Hoa Sen đều thấy hiệu quả giảm cơn đau nhức rõ rệt mà ko buộc phải tiêu dùng thuốc tây.

Các bệnh thúc đẩy về thần kinh

Các chiếc bệnh thuộc về tâm thần như trầm cảm, stress, mất ngủ, tâm thần, đều thể được điều trị bằng bí quyết châm cứu. Người bệnh đi châm cứu thường xuyên sẽ cảm thấy thư giãn, xóa bỏ muộn phiền, sức khỏe cải thiện, chứa chan năng lượng, tâm lý được thoả thích hơn.

Căn bệnh về tiêu hóa

Người bị các bệnh về tiêu hóa như đầy khá hoặc khó tiêu, tiêu chảy hoặc táo bón sở hữu thể được điều trị bằng bí quyết sử dụng phương pháp châm cứu. Vì người ta cho rằng, “khí” bị tắc nghẽn bên trong bụng, gây phải triệu chứng trên và nhờ vào châm cứu, dòng chảy của “khí” được khôi phục lại và giúp tiêu hóa tốt hơn.

Bệnh đến huyết áp

Những bệnh nhân bị áp huyết cao hoặc tốt lúc tiêu dùng dịch vụ châm cứu tại nhàở Đông Y Hoa Sen cũng được cải thiện rõ rệt. Một nghiên cứu khoa học cho thấy, châm cứu thể hạ thấp huyết áp của bệnh nhân đã dùng thuốc chống cao huyết áp.

Bênh béo phì

Châm cứu cũng là 1 cách siêu phải chăng để giảm béo phì, giảm trọng lượng cơ thể hơn là dùng thuốc và thay đổi lối sống, sinh hoạt. Phụ nữ sở hữu thể tiêu dùng châm cứu để giảm cân hiệu quả.

Chống lại liên quan của xạ trị

Các bệnh nhân ung độc phải trải qua xạ trị đều chịu những tác dụng phụ như chóng mặt, buồn nôn, khô miệng, chán ăn, tiều tụy… Nhưng theo nghiên cứu của Hoa Kỳ được ban bố trên tập san Hiệp hội Ung Thư Hoa Kỳ cho thấy, châm cứu sẽ khiến giảm các tác dụng phụ trên, giúp bệnh nhân ung bứu thoả thích hơn khi xạ trị.

Trên đây là 7 bệnh lý mang thể được điều trị dứt điểm bằng thủ thuật châm cứu. Nếu mắc nên 1 trong các bệnh trên, bạn mang thể sắm tới dịch vụ châm cứu tại nhà của Đông Y Hoa Sen để được chữa trị nhanh chóng và hiệu quả.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here