Điều đặc biệt từ dự án Sunrise Riverside Quận 7

Dự án khu căn hộ Sunrise Riverside Được chủ đầu tư Novaland kiến tạo trên vị trí đắc địa vô cùng đẹp trên tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ ở Quận 7. Ngay từ khi vừa được nhắc đến dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đến từ người dân trong khu vực phía Nam cũng như người dân sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh.Giá Bán Căn hộ Sunrise Riverside

Dự án không những có chủ đầu tư uy tín chất lượng hàng đầu thị trường mà còn sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế hiện đại và hệ thống tiện ích vượt trội, một điểm đặc biệt khiến Sunrise Riverside thu hút được rất nhiều khách hàng đó là giá bán và hình thức thanh toán khi mua căn hộ.

Đối với thanh toán khách hàng khi mua căn hộ Sunrise Riverside được chủ đầu tư tạo mọi điều kiện thuận lợi để sở hữu khi đưa ra nhiều hình thức thanh toán. Quý khách có thể lựa chọn chi trả theo tiến độ dự án hay thanh toán ngay khi nhận được căn hộ. Ưu đãi chương trình bán hàng bao gồm các gói voucher giá trị tới 18 triệu đồng. Ngoài ra còn có gói ưu đãi điện máy 30 triệu/căn. Khi thanh toán nhanh, quý khách hàng còn có thể nhận được những cơ hội ưu đãi tuyệt vời hơn.

Với giá bán chỉ từ 35 đến 40 triệu đồng trên m2 là bạn đã có thể sở hữu ngay một căn hộ đẳng cấp tiện nghi tại Sunrise Riverside Quận 7. Số tiền này là không hề nhỏ nhưng đối với những sản phẩm của Novaland, nếu bạn đã từng tìm hiểu qua thì đây chính là một cơ hội đầu tư cực kỳ hấp dẫn. Tập đoàn Novaland đã đặc biệt chọn một vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, đồng thời cũng là một vị trí sở hữu nhiều mảng xanh làm cho không khí nơi đây trở nên rất thanh mát nhằm để tối đa hóa lợi ích đầu tư cho khách hàng.Giá Bán Căn hộ Sunrise Riverside 1 PN

Ngoài ra khu dân cư xung quanh dự án là một cộng đồng dân cư văn minh, bởi dự án năm trong khu biệt thự cao cấp Trần Thái, đây là môi trường sống an toàn và lý tưởng cho gia đình bạn được phát triển tốt nhất. Đến với căn hộ sunrise Riverside Quận 7 quy khách hàng sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất theo phong cách nghĩ dưỡng ngay trong lòng Sài Gòn nhộn nhịp.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here