Dịch vụ luôn tiện ích cao cấp làm cho Forest City Malaysia càng thu hút giới đầu tư

Sở hữu chuỗi sản phẩm an cư lạc nghiệp cao cấp, hiện đại cùng hệ thống dịch vụ luôn thể ích hoàn hảo, forest city Malysia đã và sẽ trở thành dự án BĐS được nhiều người lựa chọn. Vậy chuỗi luôn thể ích của dự án điều gì đặc trưng làm các ông lớn BĐS cũng như vài chủ đầu tư phải mê mẩn? Bạn đọc hãy cùng chúng tôi sắm hiểu ở bài viết dưới đây.

Chuỗi luôn thể ích khu nội thứ hạng xứng tầm “All – In – One”

Đúng như những gì mà chủ đầu tư Country Garder đã định hướng từ trước, dự án Forest City Malysia triển khai quy hoạch và xây dựng chuỗi tiện thể ích đẳng cấp, xứng tầm “all – in – on”. Tất cả các luôn tiện ích mà dự án mang lại đích thực đã lôi kéo được giới đầu tư.

Không chỉ mang tới cho cư dân nơi 1 môi trường sống lành, thoáng mát nhất, dự án Forest City Malysia rất quan tâm tới chất lượng giáo và y tế. Hệ thống trường học một số cấp của trẻ được Forest City Malysia liên kết với một số trường học nổi tiếng của Malaysia và Singapor.

Chất lượng y tế đứng Top đầu châu Á. Tất cả người dân sinh sống cũng như chủ đầu tư sẽ được hưởng mức tổn phí tốt hơn 75% so sở hữu vài nước châu Mỹ và châu Âu.

Nhằm tới 1 môi trường sống khỏe, tiện nghi và hầu hết nhất, dự án Forest City Malysia đã khai triển xây dựng hàng loạt dịch vụ một thể ích như:

  • Khu trọng điểm thương mại sa sầm uất hoàn toàn miễn phí thuế
  • Công viên biển mát mẻ, trong lành
  • Khách hàng Phoenix cao cấp, tiện thể nghi
  • Hệ thống nhà hàng, quán bar, phòng tập Gym, Spa, Yoga…

Ngoài ra, dự án còn vô cùng chú trọng đến những một thể ích công cộng như: đại lộ cảnh quan luôn tiện nghi, trọng tâm liên lạc thuận lợi, công cụ giao thông đa dạng: xe bus, máy bay và ô tô.

Chuỗi tiện thể ích ngoại khu mang khả năng sinh lời cao

Bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu xứng tầm đẳng cấp thế giới, dự án Forest City Malaysia cũng thừa hưởng hơi phổ biến chuỗi luôn thể ích ngoại khu. Với vị trí chiến lược nằm vào khu đặc quyền kinh tế Malaysia, Forest City Malaysia là nơi kết nối với lại đa dạng khả năng sinh lời cao cho một số chủ đầu tư.

Cụ thể, chuỗi luôn tiện ích ngoại khu của dự án được thừa hưởng từ:

  • Phố thương nghiệp Johor Bahru
  • Sân bay quốc tế Changi
  • Sân bay quốc tế Senai
  • Trung tâm hành chính
  • Iskandar – vòng đai kinh tế của Johar

Chính các khía cạnh đặc biệt về chuỗi dịch vụ tiện thể ích nội – ngoại khu, dự án Forest City Malaysia đang phát triển thành điểm sáng to thu hút giới đầu tư ngoại trừ nước. Trong tương lai chắc chắn dự án này sẽ còn tạo phải cơn sốt ngay thị trường BĐS tại Malaysia.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here