“Diamond Lotus ” căn hộ xanh theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Với công viên cây xanh trải dài 500 m dọc bờ sông xanh mát, hữu tình. Diamond Lotus Riverside sở hữu một không gian xanh tuyệt hảo hiếm có và quý giá giữa chốn đô thị phồn hoa.Tại đây từng giọt thời gian của bạn và gia đình sẽ lắng đọng thành những giây phút yên bình, thư thái, hoạ lên bức tranh tươi đẹp của cuộc sống tràn đầy.

Kết quả hình ảnh cho Diamond Lotus Phúc Khang QUẬN 8

Vị trí độc tôn

Diamond Lotus Riverside  nằm trên đường Lê Quang Kim, Quận 8. Cách chợ Bến Thành chỉ 7 phút, tiếp giáp với 6 quận trung tâm, đặc biệt chỉ cách Quận 1 một cây cầu, Diamond Lotus Riverside trở thành dự án sở hữu một vị trí độc tôn, không thể đắc địa hơn – Một dự án tại trái tim thành phố. Không chỉ đắc địa, Diamond Lotus Riverside còn trở thành dự án có tầm nhìn tuyệt đẹp: Chỉ một ánh nhìn, tất cả mọi biểu tượng đẹp nhất của Sài Gòn đều thu về trong tầm mắt.

Flycam

Chủ đầu tư PHÚC KHANG là ai?

Công ty CP Đầu Tư và xây dựng Phúc Khang được thành lập vào năm 2009 trong thời buổi thị trường Bất Động Sản gặp nhiều khó khăn, trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển với yếu tố khác biệt và đặc lợi ích khách hàng lên trên hết . Đến nay Phúc Khang đã trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu trong khu vực .

Trên đà tăng trưởng mạnh với doanh thu và nhân lực năm sau luôn cao hơn năm trước, thời gian vừa qua, Phuc Khang Corporation đã thành lập hệ thống các công ty thành viên với quy mô hoạt động khép kín nhằm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, bao gồm 4 công ty thành viên chính : Phuc Khang Land, Phuc Khang E&C, Phuc Khang Care Solutions, và Phúc Tín MS (Materials Systems).

Tiện ích vượt trội

Điểm nhấn của các căn hộ trên không chính là không gian riêng tư luôn được coi trọng. Với hệ thống an ninh tự động khép kín nhiều lớp, gia đình thân yêu của bạn luôn được đảm bảo an toàn. Đẳng cấp của Diamond Lotus Lake View còn được thể hiện qua những dịch vụ tiêu chuẩn như:

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here