Cần biết thông tin gì về dự án vi la biển Hội An ?

Biệt thự MGM Hội An với quỹ đất tiêu dùng là 110,317 m2 sẽ trở nên tâm điểm thu hút sự chú ý ko chỉ của du khách Việt mà còn lan ra toàn Thế Giới. Biệt thự biển Hội An ra mắt góp phần quan yếu trong công đoạn kết nối vài điểm thăm quan của vùng và vài tỉnh lân cận. Để nắm rõ thông báo về dự án này, mời quý người mua cùng tham khảo các thông báo sau.

Thông tin cơ bản về dự án vi la MGM Hội An

Chủ đầu tư của vi la MGM Hội An là Công ty CP Bamboo Capital, đây là tổ chức với uy tín và kinh nghiệm ngành xây dựng Việt Nam, vì thế, dự án từ khi đã tại giai đoạn quy hoạch đã lôi kéo sự sử dụng rộng rãi của rất rộng rãi quý người dùng mong đợi.

Biệt thự biển MGM Hội An được xây dựng trên quỹ đất 110,317 m2 ở bãi biển Hà My, Hội An, Quảng Nam. Dự án được ngoại hình theo chuẩn 5*, đẳng cấp bậc nhất thế giới, sở hữu 690 ngôi nhà Condotel khoảng 45m2 và 95 căn biệt thự mang dung tích từ 300-600m2.

Vị trí giao hội của dự án vi la MGM Hội An

Trục đường Trường Sa là nơi nổi danh của vô cùng đa dạng những quần thể nghỉ dưỡng hiện đại, xứng tầm đẳng cấp, mặt khác đây lại là con đường giao hội vài miền di sản của thành thị năng động Đà Nẵng, Quảng Nam đã được UNESCO công nhận: Cố đô Huế, thánh địa Mỹ Sơn…Với vị trí vô cùng đắc địa, vi la MGM Hội An nổi lên càng khiến sáng hẳn 1 vùng ven biển vừa với nét hiện đại, vừa đậm nét cổ kính.

Điểm nhấn của dự án MGM Hội An chính là lấy 100% hướng view biển, kết nối những điểm tham quan nức tiếng của Đà Nẵng – Hội An. Từ đây, quý khách dễ dàng phóng tầm mắt tới những shop nức tiếng như Cù Lao Chàm, Sơn Trà, Mỹ Sơn, Hội An…Chắc chắn rằng, sở hữu các lợi thế về vị trí, dự án biển Hội An sẽ là điểm mạnh tương tác sự tăng trưởng của vùng ven biển và là sản phẩm đầu tư vững bền cho tương lai.

Tiện ích 5 sao của dự án vi la MGM Hội An

Hội tụ hầu hết vài luôn tiện ích hiện thứ hạng xứng tầm quốc tế, chắc chắn rằng dự án MGM Hội An sẽ đáp ứng cho quý người mua một cuộc sống hầu hết và hiện đại. Bước tới vi la biển này, du khách sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp tự hào do thiên tạo và bàn tay nhân tạo của con người đã góp phần tạo phải sự khác biệt nhưng thời thượng và đầy kiêu hãnh của các căn biệt thự đây. Bên cạnh đó, các bạn còn thỏa sức “tung hoành” với một số luôn thể ích đa dạng: ấyvài khu thể thao mang những bộ môn dành cho cả người lớn và trẻ em; khu ẩm thực với sự bài trí của một số doanh nghiệp Nhật, BBQ…; khu vực tập thể dục dành cho người lớn, trò chơi dành cho trẻ em; đó còn là cực kỳ dịch vụ cá nhân tùy tại mục tiêu của từng người như đơn vị cầu hôn, đêm tân hôn, kỷ niệm ngày cưới…

Để nhanh tay mang 1 căn condotel hay biệt thự MGM Hội An, quý khách hàng hãy cửa hàng tới phòng ban tham vấn của phòng kinh doanh dự án qua số điện thoại 0917 593 376 để biết rõ thông báo yếu tố về dự án.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here