Các nguy hiểm mang lại từ bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà có nguy hiểm không ?

Bệnh nhân mắc bệnh Sùi mào gà nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm như:Bị sùi mào gà có sinh con được không

  • Nốt sùi mọc nhiều thành từng đám gây tắc nghẽn đường tiểu
  • Khó khăn trong việc đi lại, có thể gây chảy máu nếu vận động mạnh
  • Có thể gây ung thư dương vật ở nam giới
  • Có thể gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới

Nếu để lâu nốt sùi mào gà có thể lây lan sang miệng, trong lỗ hậu môn, lan sâu vào cổ tử cung ở nữ giới hay lỗ tiểu ở nam giới mà mặt thường không nhìn thấy được, khi đó việc điều trị là vô cùng khó khăn. Vì vậy, khi phát hiện bị mặc sùi mào gà, hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại Đông Y Phổ Quang để được tư vấn và điều trị kịp thời.

Sùi mào gà Có Nguy Cơ Gây Ung Thư

Bệnh sùi mào gà được gây nên bởi virut HPV, đồng thời virut này cũng là loại gây ung thư cổ tử cung ở nữ giới và ung thư dương vật ở nam. Tuy nhiên, không phải ai mắc bệnh sùi mào gà cũng bị ung thư cổ tử cung, bởi người mắc virut HPV tuýp 16 và tuýp18 thì mới gây ung thư.

Sùi mào gà Tác Động Đến Thế Hệ Sau

Sùi mào gà có thể lây truyền từ mẹ sang con qua đường sinh thường hoặc nếu trong quá trình chăm sóc trẻ mà người mắc bệnh không chú ý sẽ rất dễ khiến trẻ bị lây nhiễm.

Sùi mào gà Dễ Lây Nhiễm Các Bệnh Khác

Mắc sùi mào gà bệnh nhân có thể bị chảy mủ, xuất tiết dịch gây viêm nhiễm, dễ bị trầy xước và chảy máu. Chính vì vậy những vùng da bị trầy xước và những vết thương hở là điều kiện cho các loại vi rút vi khuẩn khác tấn công, do đó, những bệnh nhân bị sùi mào gà có nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền cao hơn so với những người bình thường nếu có quan hệ tình dục không an toàn.Bác sĩ chữa sùi mào gà uy tín nhất

Trên đây là những tác hại của bệnh sùi mào gà mà người bệnh cần biết, khi có những dấu hiệu của bệnh hoặc có quan hệ tình dục không an toàn với các đối tượng có nguy cơ cao mắc bệnh hãy đi khám để được điều trị kịp thời.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here