Biệt thự ven biển khủng Forest City – Kiệt tác mới tại Mã Lai

Sở hữu 1 ngôi nhà nước bên cạnh là điều mà bất kỳ người nào cũng mong muốn. Đặc biệt là biệt thự ven biển đầy quyến rũ trong Dự án forest city Malaysia. Nếu bạn sẽ mua bất động sản nước ngoại trừ thì đừng bỏ qua khu vi la ven biển Forest City mà chúng tôi sẽ giới thiệu vào bài viết ở sau đây.

Vị trí hoàn hảo của vi la ven biển Forest City

Nếu bạn hỏi tôi điều gì làm cho biệt thự ven biển Forest City thì câu giải đáp thứ 1 tôi gửi tới bạn chính và vị trí tọa lạc của dự án này vô cộng đẹp.

Toàn bộ dự án đô thị xanh Forest City được tọa lạc hoàn toàn tại 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển dễ nhìn rộng hơn 21km2 được xây dựng mới hoàn toàn từ chính chủ đầu tư của Forest City – Country Garden. Những biệt thự song lập, biệt thự ngay tắp lự kề của Forest City đều được bề ngoài với vị trí hoàn hảo nhất, ở sắp bờ biển xinh đẹp.

Càng xuất sắc hơn, khi đầu tư vào Forest City, bạn với cơ hội giao thương với nhà nước hình mạnh Singapore 1 cách dễ dàng chỉ bắt buộc băng qua cây cầu chưa đầy 2km nối ngay lập tức 2 quốc gia. Đây cũng chính là cầu nối giúp bạn sở hữu thể di chuyển khắp vài nước trong khu vực, từ Việt Nam, Trung Quốc hay các nước Âu Mỹ khác.

Biệt thự Forest City – ngôi nhà thứ 2 cho người Việt

Nhiều người lo ngại nhà cao cấp nước bên cạnh sẽ đắt và khó khăn lắm. Tuy nhiên, giờ đó bạn sẽ hoàn toàn cái bỏ lo toan đó khi biết đến biệt thự của Forest City. Do biệt thự Forest City nằm tại vùng đặc khu kinh tế đầy triển vọng tăng trưởng của Malaysia nhớ nơi đây nhận được cực kỳ phổ biến điều khoản mở hấp dẫn từ chính phủ.

Bạn không chỉ được miễn thuế giống như một số bất động sản khác trong đặc khu mà còn được mang vĩnh viễn biệt thự ven biển Forest City, được cấp visa từ 10 năm mà không đòi hỏi trình độ tiếng Anh cũng như thay đổi quốc tịch.

Không chỉ vậy, bạn còn thể tận hưởng cuộc sống thứ hạng với ko gian sống xanh tự nhiên, vào lành. Đồng thời, bạn sẽ mang cơ hội với vài ưu đãi hấp dẫn ko khác gì cư dân Malaysia chính hiệu về cả sinh hoạt, giáo dục, y tế, giải trí,…

Một khu vi la lý tưởng về cả vị trí địa lý lẫn một thể ích ngoại – nội khu chính là sự quyến rũ khó cưỡng đối với giới nhà giàu. Để không bỏ lỡ thời cơ vươn lên là chủ nhân một trong vài vi la ven biển Forest City, bạn hãy nhanh tay liên hệ duanforestcitys.com qua hotline 0936 656 929 để được hỗ trợ rẻ nhất nhé!

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here