Bật mí 5 khía cạnh đắt giá tại Forest City được chuyên gia kiểm tra cao

Dự án forest city do Country Garden khiến cho chủ đầu tư là một vài dự án BĐS vượt trội tại Malaysia tính tới thời điểm hiện tại. Theo một số chuyên gia BĐS ghi nhận dự án này mang phổ biến yếu tố đắt giá làm cho nên nhãn hiệu “Thánh địa nghỉ dưỡng xanh” cao cấp và hiện đại. Bạn đọc hãy cộng chúng tôi chọn hiểu ở 5 khía cạnh đắt giá về căn hộ, luôn tiện ích , vị trí Forest City… qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất – Vị trí “vàng” ngay 4 đảo nhân tạo của Iskandar và Singapore

Theo một số chuyên gia BĐS nhận định khía cạnh đắt giá thứ nhất mà dự án Forest City thu hút rất nhiều người mua cũng như vài nhà đầu tư từ nước ko kể chính là vị trí “vàng” tại tại 4 đảo nhân tạo. Với 1 lợi thế về vị trí Forest City này, chủ đầu tư cứng cáp sẽ giúp các cư dân sinh sống tại nơi đây sở hữu được môi trường sống văn minh, sạch đẹp và tiện nghi nhất.

Thứ hai – Mua một căn hộ nhà trong BĐS trọn đời

Không chỉ vị trí Forest City thuận lợi, 4 mặt tiền hướng về thiên nhiên, dự án Forest City còn mang đến quý khách quyền mang nhà vào BĐS trọn đời và duy nhất. Được chính phủ Malaysia cấp phép “Ngôi nhà thứ 2” tại Forest City, bởi vậy lúc quý khách mua nhà cũng như đầu tư sinh lợi nhuận tại dự án hoàn toàn ko cần lo lắng về vấn đề pháp lý hay tiền nộp thuế. Bạn chỉ buộc phải tới trong và sẽ được quyền tiêu dùng nhà đát vĩnh viễn.

Mua 1 căn hộ Forest City – Sở hữu tại nhà trong BĐS trọn đời

Thứ ba – Sở hữu “ngôi nhà thiết bị hai” chỉ từ 3 tỷ đồng

Thật tuyệt vời! Giờ đấy bạn hoàn toàn mang thể sở hữu ở một “ngôi nhà đồ vật hai” Forest City bậc nhất Malaysia chỉ từ 3 tỷ đồng. Đặc biệt chỉ 300 triệu VNĐ cho lần tính sổ trước tiên bạn hoàn toàn sở hữu thể sống và tận hưởng căn hộ chung cư cao cấp thể tích lên đến 48m2. Với giá tiền thông minh này tương lai dự án Forest City hứa hẹn là sự lựa tìm tuyệt vời dành cho đa số cư dân cũng như du khách nước ngoại trừ sẽ sinh sống và làm cho việc tại Malaysia.

Thứ tư – Hệ thống giáo dục y tế vượt trội

Không chỉ sở hữu tới môi trường sống hiện đại, lành dự án Forest City còn vô cùng chú trọng tới giáo dục và hệ thống y tế. Tính đến thời điểm hiện tại, Forest City đã kết liên Trường học của Hoa Kỳ giúp trẻ thơ với thể học tập môi trường nhân tiện nghi, chất lượng và bảo đảm hơn. Ngoài ra, với hệ thống Y tế đứng top đầu châu Á, Forest City đã tích hợp phổ biến chương trình săn sóc sức khỏe chất lượng cao cho cư dân trong chỉ sở hữu mức tầm giá phải chăng là 75% so châu Âu và Mỹ.

Thứ năm – Môi trường sống xanh – an toàn – văn minh

Yếu tố đắt giá tiếp theo ngoài vị trí Forest City phải nhắc đến môi trường sống xanh – an toàn – văn minh mà dự án đã sở hữu lại. Đúng như những gì mà Forest City cam kết trao tặng người mua 1 “thành phố xanh thu nhỏ “, dự án đã đi vào quy hoạch xây dựng theo mô hình thành thị lập thể. Mọi hoạt động của dự án đều được quản lý theo hệ thống kỹ thuật tân tiến và hiện đại. Mang đậm chất “Smart City” – kiểu loại đô thị hiện đại, tự động của tương lai.

Forest City – Quy chuẩn sống xanh – an toàn – văn minh

Sở hữu 5 yếu tố đắt giá theo những chuyên gia BĐS nhận định chắc chắn dự án Forest City sẽ là chốn “an cư lạc nghiệp” xuất sắc dành cho bạn. Tôi đã trải nghiệm thử, còn bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here