Bạn đã biết được gì về vị trí dự án Forest City Malaysia ?

Dự án forest city malaysia được coi thiên đường nghỉ dưỡng hàng đầu tại Malaysia tại tương lai. Không chỉ thu hút khách hàng về những nhân thể ích hiện đại mà vị trí đắc địa của dự án sẽ giúp người mua hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sóng như nghỉ dưỡng 5 sao mỗi ngày. Vậy điều gì đã tạo hãy 1 thánh địa tuyệt hảo đến như vậy, những bạn mang thể tham khảo bài viết dưới đây.

Sức hút đặc trưng tới từ vựng trí dự án Forest City Malaysia

Dự án Forest City Malaysia được xây dựng bởi chủ đầu tư là Tập đoàn đa nhà nước uy tín hàng đầu thế giới Country Garden. Dự án được có mặt trên thị trường giữa tập đoàn bất động sản của nhà buôn Dương Quốc Cường (Trung Quốc) và tập đoàn Nhân dân Johor thuộc bang Johor của Malaysia sở hữu tỷ lệ cổ phần 60:40. Dự án Forest City Malaysia được biết đến rộng rãi sở hữu quy mô lớn sẽ đáp ứng được nhu cầu nơi cho khoảng 700.000 dân cũng là một thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt hảo nhất tại Malaysia tại tương lai.

Được định cư tại Malaysia là điều ko ít người Việt mơ ước, ngoại giả  vừa sống sang, rộng rãi ưu đãi và đặc quyền tại nước không tính thì đó là điều ko hề dễ dàng. Thế nhưng hiện giờ dự án Forest City đã xuất hiện thực hành hóa giấc mơ của đa số người. Với vị trí đắc địa tọa lạc tại 4 hòn đảo nhân tạo tại Johor song song gần đường đi bộ nối giữa Malaysia mang Singapore; nơi đã trở thành thánh địa nghỉ dưỡng thu hút đa dạng người trên thế giới. Bên cạnh đó, việc dự án nằm tại trọng tâm du hý và hàng hải thuộc tuyến Iskandar đã giúp cho dự án này thừa hưởng trọn phong cảnh tuyệt hảo cùng một số đặc quyền kinh tế mà không nơi nào mang được như thế. Ngoài ra, dự án cũng nằm giữa trung tuyến kết nối của khu vực Đông Nam Á, vì vậy, người dùng hoàn toàn thể chuyển động tới những nước ASEAN 1 phương pháp thuận lợi.

Xét về địa lý và hạ tầng, dự Forest City Malaysia được coi là “trung tâm của trung tâm” tiện dụng để di chuyển đến các nước ngay thế giới.

Xét về khí hậu và điều kiện tự nhiên, dự án tọa lạc giữa “thiên đường” khi nằm ở đảo được phủ toàn cây xanh cộng khí hậu lý tưởng kết hợp bờ biển mang làn nước xanh làm khung cảnh nơi đẹp đến nao lòng.

Điều hấp dẫn nhất trong vị trí dự án Forest City Malaysia chính là chỉ cách Singapore 2km bởi eo biển bang Johor và chỉ mất khoảng 4 – 8h di chuyển bằng máy bay là người mua đã thể đến các nước tại khu vực APEC. Không vài thế, dự án được xây dựng gần đường tàu cao tốc Kuala Lumpur – Singapore nhớ người mua chỉ mất 90 phút để kết nối từ Singapore đến Kuala Lumpur.

Hơn nữa, vào ngày mai dự án sẽ kết liên mang tuyến đường sắt xuyên ASEAN, do đó khách hàng chỉ mất 7 giờ cho chuyến đi từ Trung Quốc đến Singapore và Malaysia.

Những ưu đãi cho công dân tại dự án Forest City Malaysia

Cư dân Việt Nam hay bất cứ nước nào tới Malaysia sẽ được chính phủ nước này miễn visa tại tận 10 năm lúc sống tại căn hộ Forest City. Ngoài ra, sau 10 năm, người dùng sẽ được cấp thẻ xanh khiến công dân Malysia.Đây là ưu đãi to nhất mà nước này dành cho quý người mua nước ngoài.

Như vậy, hy vọng một số thông tin ở về dự án Forest City Malaysia sẽ giúp cho người dùng sở hữu thêm được đa dạng kiến thức để mang thể với được căn hộ thiên đàng nơi đây.

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here