6 tin tức thiết yếu bạn cần phải biết về dự án Forest City

Dự án bất động sản forest city Malaysia được giới nhà đất Việt Nam và cũng như tại quốc tế rất ưa chuộngmang mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, để sở hữu được sự lựa chọn đúng đắn, tránh các rủi ro khi đầu tư, trước hết bạn bắt buộc nên biết 6 thông tin quan trọng về dự án mà bài viết sẽ san sẻ bạn ngay sau đây.

  1. Chủ đầu tư các dự án Forest City là ông lớn Trung Quốc

Dự án Forest City do tập đoàn Country Garden của Trung Quốc làm cho chủ đầu tư chính sở hữu 60% tổng số vốn đầu tư. và Bên cạnh đó còn với tập đoàn nhân dân bang Johor nắm giữ 40% cổ phần vốn góp vào.

Forest City là một dự án với quy mô to với mức vốn đầu tư hơn 100 tỷ USD. và Giá trị đầu tư đồ sộ lại cùng thêm sở hữu sự hậu thuẫn của chính phủ về  những mặt pháp lý đã tạo điều kiện vô cộng thuận tiện cho Forest City hình thành, hấp dẫn vốn đầu tư trên toàn thế giới đổ về luôn.

  1. Vị trí đắc địa – hút vốn đầu tư nhất

Khác những dự án quy mô toàn cầu trước đó,như Forest City là dự án thành phố trên biển độc nhất vô nhị trên thế giới, đã được xây dựng trên 4 hòn đảo nhân tạo lấn biển diện tích trên 20km2. Tọa lạc tại đặc khu kinh tế bang Johor, và nằm ngay cạnh eo biển Singapore cách đất  liền nhà nước này khoảng 5 phút đi lại chuẩn y cầu Second Link.

Forest City mở ra một tương lai lớn, là cầu nối gắn kết đầu tư, di chuyển làn sóng người làm cho việc trên toàn khu vực, và nhất là Singapore, Việt Nam, Trung Quốc.

  1. Chính sách, đặc quyền của chính phủ dành cho Forest City

Dự án Forest City Malaysia nhận được sự sử dụng rộng rãi đặc thù của chính phủ Malaysia. Chính sách miễn thuế được áp dụng rộng rãi, đặc thù là đối sở hữu các doanh nghiệp đầu tư vào những ngành kinh tế trọng điểm. nên nhớ, Chương trình MMH2 – “Malaysia – Ngôi nhà vật dụng 2 của tôi” cho phép công dân di – nhập cư dễ dàng, và gia hạn visa 10 năm không đòi hỏi ngoại ngữ hay thay đổi quốc tịch.

  1. Sở hữu vĩnh viễn các căn hộ Forest City 

Lựa tậu sắm căn hộ tại Forest City Malaysia, bạn sẽ sở hữu thời cơ với căn hộ mãi mãi. Đồng thời, bạn sẽ sở hữu quyền sử dụng, chuyển giao quyền thừa kế cho thế hệ sau một phương pháp dễ dàng mà không cần đóng bất kỳ chiếc thuế dịch vụ nào.

  1. Mua căn hộ chung cư Forest City chỉ mang 3 tỷ VNĐ

Một điều vô cộng quyến rũ đối khách hàng Việt với nhu cầu sắm bất động sản nước ngoại trừ là bạn sở hữu thể căn hộ cao cấp của Forest City Malaysia mang tầm giá quyến rũ đến khó tin. Chỉ buộc phải đầu tư khoảng 3 tỷ đồng, trong đợt thanh toán thứ nhất đóng 300 triệu đồng, bạn sẽ phát triển thành chủ nhân căn hộ ngay lập tức.

  1. Tận hưởng cuộc sống xa hoa hàng đầu tại Forest City

Không sở hữu vẻ hào nhoáng bên bên cạnh như một ông hoàng, dự án Forest City đem đến cho cư dân cảm giác thoải mái, ko gian sống an toàn, rẻ nhất cho sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được hưởng những tiện thể ích tiên tiến bậc nhất, từ hệ thống giao thông tuyến đường ngầm và đường cao tốc trên giảm khói bụi, và ô nhiễm tiếng ồn; Các công viên tiêu khiển rợp bóng cây xanh; các bãi biển trong xanh – sạch đẹp trong tới đáy; Tiện ích nhà ở an toàn thứ hạng 5 sao sở hữu gần như dịch vụ giáo dục – y tế chất lượng quốc tế sở hữu giá thành nhỏ chỉ bằng ⅓ các nhà nước vững mạnh nhất hiện nay.

Chỉ bắt buộc biết đủ 6 thông báo này, bạn đã nắm được hoàn toàn tất cả ưu điểm, tiện lợi khi đầu tư vào đây rồi đó! Chúc bạn đưa ra những quyết định đúng đắn!

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here