6 loại phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được ưu tiên sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm quản trị thông minh hữu ích nhằm giúp cho doanh nghiệp duy trì được trật tự và phát triển bền vững. Dưới đây là danh sách 6 loại phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được ưu tiên sử dụng bạn đọc có thể tham khảo.

Quản trị quan hệ khách hàng là phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ phổ biến nhất

Với bất cứ doanh nghiệp nào, việc thu hút được khách hàng là mục tiêu hàng đầu để phát triển và tăng doanh số, chiếm lĩnh thị phần. Do đó, phần mềm quản trị quan hệ khách hàng đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với thành công của một công ty trên thị trường cạnh tranh.

Hiện nay, CRM được đánh giá là một trong những công cụ quản lý quan hệ với khách hàng tốt nhất. Các thông tin khách hàng được tập trung và phân tích dữ liệu nhằm giúp các nhà quản trị đưa ra quyết định đúng đắn trong chính sách hoạt động của doanh nghiệp mình, thu về lợi nhuận tối đa.

Thiết kế giao diện trực quan hấp dẫn, khả năng thu thập thông tin và xử lý dữ liệu chuẩn xác là những ưu điểm vượt trội của phần mềm CRM. Bên cạnh đó, quy trình hoạt động hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Phần mềm tự xây dựng trang web riêng biệt

Mỗi doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay đều có thể tự thiết kế trang web riêng của công ty nhờ phần mềm thông minh của SkyERP.  Hệ thống xây dựng website của SkyERP được thiết kế dựa trên các công nghệ responsive mới nhất có khả năng tự động tương tích với thiết bị di động.

Ngoài ra, khả năng tối ưu SEO tự động cùng tính năng kết hợp được nhiều phần mềm khác đem đến tiện ích tối đa cho người dùng.

Hệ thống quản lý sản xuất- MRP

Các hoạt động sản xuất của doanh nghiệp cần được lên kế hoạch và quản lý sát sao để đạt được hiệu quả tốt nhất. MRP là phần mềm hỗ trợ các nhà quản trị lập kế hoạch sản xuất tổng quan, sử dụng đồ thị gant lên lịch hoạt động chi tiết và khả năng làm báo cáo sản xuất phân tích đa dạng, chuyên sâu.

Nếu vận dụng tốt hệ thống MRP, hoạt động của các công ty luôn được kiểm soát chặt chẽ đem đến năng suất cao hơn. Ngoài ra, phần mềm này cũng có khả năng tương thích với các phân hệ quản lý khác của SkyERP như các phần mềm bán hàng, quản lý tài chính, quản lý kho…

Quản trị dự án chuyên nghiệp từ SkyERP

SkyERP là một trong top những phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với giao diện hiện đại, các phân hệ chính đa dạng , hạ tầng và công nghệ cao cấp, SkyERP giúp hỗ trợ quản lý dự án doanh nghiệp cực hiệu quả, chính xác và nhanh chóng.

Phần mềm kế toán

Bất cứ công ty nào cũng cần quan tâm đến tài chính, bởi đây là gốc rễ để doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển. Nhất là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng phần mềm kế toán thông minh, chính xác là điều cần thiết để ổn định tài chính, nguồn vốn, các nguồn thu nhập và chi phí của công ty.

Phần mềm kế toán của SkyERP có khả năng liên kết với ngân hàng, đồng bộ với điện thoại di động cùng khả năng vận hành tự động thông minh. Công nghệ đám mây được sử dụng giúp quá trình quản lý tài chính nhanh chóng, chính xác hơn.

Quản lý nhân sự

Nhân sự cũng là vấn đề cần quan tâm hàng đầu trong quá trong hoạt động của doanh nghiệp. Bởi thế, các phần mềm quản lý nhân sự thường xuyên được sử dụng để các nhà lãnh đạo kiểm soát cũng như nắm bắt tình hình nhân công, quản lý tiền lương và các vấn đề nhân sự liên quan trong doanh nghiệp của mình.

Trên đây là 6 phần mềm quản lý doanh nghiệp vừa và nhỏ thường xuyên được áp dụng hiện nay. Hy vọng bài chia sẻ này sẽ giúp bạn tìm kiếm được các công cụ hỗ trợ quản lý phù hợp với doanh nghiệp của mình.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here