5 yếu tố bạn nên nghĩ kỹ khi mua căn hộ Forest City Malaysia

Dự án forest city hiện đang được cực kỳ phổ biến nhà đầu tư trong và không tính nước săn đón. Tuy nhiên trước khi mua căn hộ Forest City phổ biến người thắc mắc các vấn đề liên quan đến chủ đầu tư, giá tiền, pháp lý,..Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về những thông báo của dự án này trước lúc tậu nhà.

Ưu thế nổi bật của dự án Forest City Malaysia là gì?

Forest City sở hữu dung tích “khủng” quy mô hơn 20km, trải dài theo 4 quần đảo xanh lấn biển, kế bên được bao phủ bởi đại dương xanh bát ngát và cảnh sắc đẹp tự nhiên hữu tình.

Bên cạnh đó, khu quy hoạch dự án Forest City Viet Nam được ngoại hình kiến trúc với các công trình nhà ở, có hạ tầng cơ sở đồng bộ, theo tiêu chuẩn quốc tế tiên tiến và thông minh. Hệ thống tiện thể ích giải trí tiêu chuẩn 5 sao, luôn đáp ứng tất cả nhu cầu thư giãn của bất kỳ ai lúc đến mang thành phố này.

Dự án Forest City Malaysia nằm ngay giữa 2 trường bay quốc tế của 2 quốc gia. Do đó, bạn chỉ mất 40 phút lái xe đến sân bay quốc tế Senai và 50 phút lái xe đến phi trường Changi Singapore.Ngoài ra, từ vựng trí căn hộ Forest City, bạn chỉ mất 25 phút là mang thể tới phố thương nghiệp sầm uất Johor Bahru. Đặc biệt cây cầu Second Link nối liền hai nhà nước Singapore và Malaysia cũng chỉ cách nơi đây chưa đến 2km.

Chủ đầu tư dự án sở hữu uy tín không?

Chủ đầu tư chính của dự án Forest City chính là siêu tập đoàn Country Garden. Đơn vị này đã với phổ biến năm kinh nghiệm mang 700 dự án bất động sản tại Trung Quốc, Úc, Indonesia và Malaysia và tất cả đều tạo được tiếng vang lớn tại thị trường bất động sản.

Mức giá cho một căn hộ tại Forest City Malaysia là bao nhiêu?

Khi mua căn hộ Forest City việc hoàn thành thủ tục pháp lý về với nhà đất ở đây cũng siêu linh hoạt và nhanh chóng. Điều hấp dẫn nhất ở dự án Forest City là giá bán căn hộ chỉ từ 3 tỷ đồng, chỉ tương đương giá căn hộ cao cấp tại những thành phố to ở Việt Nam.

Quyền với nhà ở dự án Forest City Malaysia như thế nào?

Người nước ko kể với bất động sản sẽ được miễn luôn visa định cư trong 10 năm và được hưởng những ưu đãi như người bản xứ, thậm chí còn đã được miễn giảm thuế cho các hoạt động kinh doanh thu nhập của mình.

Khách hàng nhận được gì khi mua nhà tại dự án Forest City Malaysia?

Khi tậu tìm căn hộ Forest City khách hàng sẽ nhận được rộng rãi đặc quyền mà ít nơi đáp ứng được từ chính phủ nước Malaysia. Cư dân sống tại đây sẽ được hưởng những tiện thể ích tiên tiến trọn vẹn khác như sắp sân bay Johor, trường bay tại Singapore, các bệnh viện miễn phí, giáo dục ưu đãi,…như người bản địa trừ quyền bầu cử.

Trên đây là các chi tiết nên cân nhắc trước lúc tậu nhà ở Forest City. Để mua hiểu thêm về dự án này, những bạn thể tham khảo website chính thức: http://duanforestcitys.com/.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here