5 lý do bạn phải đầu tư vào dự ánForest City Malaysia

Là một dự án BĐS với quy mô bậc nhất tại Malaysia với tổng số vốn đầu tư hơn 100 tỷ USD, Forest City Malyasia ko chỉ lôi kéo khách hàng nhu cầu an cư lập nghiệp mà còn cực kỳ hút nhà đầu tư trong và bên cạnh nước. Bạn đọc hãy cộng chúng tôi chọn hiểu ngay 5 lý do bắt buộc đầu tư vào Dự án forest city malaysia qua bài viết dưới đây.

Thứ nhất – Vị trí đắc địa lý đầy tiềm năng

Dự án Forest City Malaysia tọa lạc ngay tại 4 đảo nhân tạo lớn thuộc bang Johor Bahru, Malaysia. Đặc biệt hơn, dự án này chỉ phương pháp Singapore chưa đầy 2km. Với vị trí đắc địa tại trọng điểm 2 nhà nước Malaysia và Singapore, vững chắc sẽ lại nhiều thời cơ đầu tư đầy tiềm năng cho những chủ đầu tư.

Thứ hai – Quyền sở hữu của cải BĐS vĩnh viễn

Đây là một trong những khía cạnh hút quý khách cũng như chủ đầu tư của dự án. Với các các bạn ko phải công dân của Malaysia vẫn còn quyền với của cải BĐS như bình thường. Đặc biệt hơn dự án Forest City Malaysia được chính phủ Malaysia cấp phép xây dựng, áp dụng chương trình “ngôi nhà vật dụng hai”. Chính vì thế, lúc bạn là nhà đầu tư tại đây cũng ko nên lo lắng về tính pháp lý, quyền gia hạn, chuyển đổi BĐS hay chi phí thuế.

Thứ ba – Căn hộ mẫu mã cao cấp, hiện đại

Với quy mô lến đến 20km2, dự án Forest City Malaysia được nhận xét là 1 thị thành thu nhỏ tổng hợp toàn bộ chuỗi một thể ích “All – In – On”. Tất cả chuỗi nhân thể ích nội – ngoại của dự án đều với chất lượng rẻ nhất cho hầu hết cư dân:

  • Hệ thống giáo dục – y tế chất lượng hàng đầu châu Á
  • Hệ thống tiện thể ích đẳng cấp, hiện đại
  • Khu trọng tâm thương mại, nhà hàng sầm uất miễn phí tổn thuế
  • Công viên, hồ bơi cảnh quan rộng lớn

Thứ tư – Giá bán chỉ bằng ¼ căn hộ Singapore thôi

Mặc dù sở hữu đa dạng điểm cộng nổi trội hơn so mang các dự án BDS khác, song dự án Forest City Malaysia chỉ sở hữu giá tiền bán chỉ tử 3 tỷ đồng. Giá bán này chỉ băng ¼ so giá bán căn hộ tại Singapore. Đây cũng chính là 1 lý do làm cho cho hàng loạt những ông to BĐS tụ họp đầu tư sinh lợi nhuận từ Forest City Malaysia.

Thứ năm  – Cơ hội sinh lợi nhuận cao nhờ cho thuê BĐS 

Sở hữu cơ sở hạ tầng đồng bộ và tăng trưởng cùng chuỗi dịch vụ nhân thể ích chất lượng, thứ hạng đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế,căn hộ Forest City Malaysia sẽ là nơi giữ chân du khách nước ngoài. Vì thế nên nhờ việc cho thuê Condotel Forest City sẽ lại rộng rãi phúc lợi nhuận cho chủ đầu tư.

Với 5 lý do trên, Forest City Malaysia trong năm 2018 này vững chắc sẽ là dự án BĐS đặc trưng thu hút được đa dạng chủ đầu tư to từ nước ngoài. Tôi đã trải nghiệm thử? Còn bạn?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here