5 điểm nhấn thu thút của dự án Forest City tại thị trường BĐS Việt Nam

Hiện nay thì, Dự án forest city của Malaysia là một vô cùng phẩm gây sốt, tạo ra sự thay đổi lớn cho 1 thị trường bất động sản Malaysia. Vậy, nơi đây sở hữu các gì mà giới nhà giàu với tại thị trường bất động sản thì Việt Nam lại đổ tiền vào dự án đa dạng tới vậy? Bài viết dưới đây sẽ trả lời thắc mắc của những bạn.

Vị trí đắc địa của dự án Forest City

Dự án Forest City Malaysia đa được xây dựng và lớn mạnh trên 4 đảo nhân tạo thuộc 1 bang Johor Bahru tại Malaysia. Nơi đây chỉ bí quyết giang sơn dễ thương Singapore 2km bởi một eo biển bang Johor. Ngoài ra, từ Forest City các bạn chỉ mất có 4 – 8h di chuyển bằng máy bay là mang thể đế được các nước trong khu vực APEC. Hơn nữa luôn, đường tàu cao tốc Kuala Lumpur – Singapore vô cùng sắp dự án nên bạn chỉ mất 90 phút để đi từ Singapore tới Kuala Lumpur rất cực kì nhanh chóng. Đặc biệt, trong tương lai, dự án Forest City sẽ liên kết sở hữu tuyến đường sắt xuyên ASEAN, vì thế bạn sẽ chỉ mất 7 giờ cho chuyến đi đã từ Trung Quốc tới Singapore và Malaysia.

Môi trường sống xanh tại dự án Forest City này

Hiện nay, việc khát khao về cuộc sống xanh luôn đang bùng nổ trên toàn hành tinh, chính vì vậy, Forest City ra đời nhanh chóng vươn lên là tâm điểm thu hút sự ưa chuộng của đông đảo khách hàng hàng, trong ấy 1 lượng khách đáng nhắcnhững công dân Việt Nam. Toàn bộ thành thị đều được bao phủ bởi tự nhiên xanh rộng lớn, thấp tươi, tràn ngập màu sắc đẹp mang các vườn hoa, công viên cây xanh, khu vườn đi bộ trên cao, những khu vườn trên không đẹp, vườn thượng uyển…giúp cư dân đến an cư sẽ phải  nơi nghỉ dưỡng xanh, an lành đẹp hòa quyện cùng thiên nhiên.

Dự án Forest City đã được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn bất động sản Country Garden của luôn Trung Quốc chính là chủ đầu tư chính của dự án này Forest City Malaysia. Hiện nay, tập đoàn này đã sở hữu tên trong danh sách top 500 tập đoàn lớn nhất thế giới đồng thời cũng góp mặt trong top 50 siêu thị to nhất Châu Á. Ngoài ra dự án Forest City Malaysiacòn 1 cổ đông hơi đặc trưng khác đó chính là chính quyền bang Johor.

Cư dân dự án Forest City nhận được nhiều đặc quyền từ chính phủ Malaysia

Khi với căn hộ tại dự án Forest City, cư dân sẽ luôn được cấp visa dài hạn trong 10 năm và hưởng gần như các ưu đãi về giáo dục, y tế, tương tự như những công dân Malaysia. Ngoài ra, nhiều cư dân còn được chính phủ Malaysia cấp quyền sử dụng đất vĩnh viễn. Bên cạnh đó, các bạn chỉ cần đóng phí tổn quản lý hàng tháng mà ko cần chịu thêm bất cư một loại thuế nhà đất nào khác.

Dự án Forest City mang giá bán hấp dẫn

Một trong những điểm mạnh vượt trội của dự án Forest City chính là giá bán vô cùng ưu đãi. Hiện tại mức giá bán căn hộ Forest City chỉ từ luôn luôn 3 tỷ VNĐ, khách hàng đã dễ dàng sở hữu cho bản thân và nên nhớ gia đình căn hộ chung cư cao cấp 2 phòng ngủ đẹp nhất tại đây.

Như vậy, những yếu tố trên của dự án Forest City, giới cư dân Việt vừa thể với bất động sản tại nước ngoài, vừa với đến cho bản thân và gia đình mình điểm đến nghỉ dưỡng bậc nhất hành tinh.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here